Thiết kế Website

TheGioiTruyenThong.Vn KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO!

 Được thành lập vào đầu năm 2011 (dưới hình thức một Team lâu năm chuyên làm outsource Web cho thị trường Úc), TheGioiTruyenThong.Vn hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế website cho nhieeuf đơn vị lớn, nhỏ, trong, ngoài nước và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong ngành thiết kế web nói riêng cũng như các ứng dụng Web nói chung.

TheGioiTruyenThong LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

 Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với đội ngũ nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, đã được tôi luyện được nhiều từ những dự án nước ngoài, chính những điều này đã giúp chúng tôi thiết kế ra những website, sản phẩm đẹp, mới lạ, ấn tượng, chuyên nghiệp, vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cả về tính năng và giao diện. 

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, TheGioiTruyenThong.Vn cũng đang phát triển mạnh dịch vụ “Quảng bá website SEO”. "Quản trị nội dung, Bảo mật Website". Để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng cho dịch vụ chính, TGTT còn cung cấp các dịch vụ như: Hosting, Tên miền, Email doanh nghiệp, quảng cáo từ khóa...
Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn về giải pháp marketing Online nói chung và thiết kế Web nói riêng.


Liên hệ: E14 Lý Văn Tố - phường An Hải Bắc - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 84.84.84 - Hotline: 0935.727.727

http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736