.: Thông cáo báo chí thành lập công ty Thế Giới Truyền Thông

02:18:49 PM | 01-06-2010 - 1916 lượt xem

THÔNG CÁO THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV
THẾ GIỚI TRUYỀN THÔNG TOÀN CẦU - ICT NET CO.LTD

Trong thời đại ngày nay, chính thông tin sẽ tạo ra cơ hội, giá trị và sự thịnh vượng cho mọi người, mọi doanh nghiệp và mọi quốc gia. Nếu thông tin đóng vai trò chủ đạo, thì Internet là một cầu nối, là không gian  rộng mở  để mọi người tìm kiếm và chia sẻ thông tin, mọi lúc, mọi nơi. Công ty TNHH Thế Giới Truyền Thông Toàn Cầu (ICT NET Co.Ltd) được lập ra dưới dạng một mô hình kinh doanh mới, mong muốn đem đến cho mọi người cơ hội tiếp cận, sử dụng và chinh phục những giá trị và tiềm năng to lớn nhất của Internet, một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, Thế Giới Truyền Thông sẽ luôn phục vụ tận tình và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự thành công của nhiều hợp đồng lớn và sự tin tưởng của khách hàng từ những viên gạch đầu tiền đã đặt nền móng cho việc chính thức thành lập công ty và khẳng định hướng đi đúng đắn của Thế Giới Truyền Thông.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH MTV Thế Giới Truyền Thông Toàn Cầu – ICT Net Co.Ltd
Mã số doanh nghiệp : 0401419574