.: Google+ có bao nhiêu thành viên?

Chuyên Mục: Blog tâm sự
03:47:59 PM | 13-07-2011 - 2227 lượt xem

Trong một bài viết đăng trên Google+, nhà sáng lập trang Ancestry.com, ông Paul Allen đã căn cứ vào Dữ liệu Điều tra dân số của Mỹ, và số thành viên Google+ theo họ của người sử dụng. Cuối cùng, ông đưa ra kết luận rằng Google+ đang “phát triển như điên”, và có thể đã có tới 5 triệu người dùng.

“Cách làm của tôi là dựa vào số liệu của Tổng cục điều tra dân số Mỹ về việc có bao nhiêu người sống tại Mỹ theo mỗi tên họ”, Allen viết và cũng thừa nhận rằng đây khong phải là giảm pháp tốt nhất để dự đoán sự tăng trưởng của Google+, “nhưng tôi chưa tìm ra được giải pháp tốt hơn”.

Hôm nay, trong một bài viết khác trên Google+, Paul Allen lại nói rằng "Google+ có thể vượt qua 10 triệu người dùng vào ngày mai và có thể đạt tới 20 triệu người dùng trong cuối tuần này".

“Chúng tôi không bình luận gì về số người thử nghiệm Google+”, một nữ đại diện của Google nói. Gần đây, khi mở lại lời mời thử nghiệm Google+, công ty nói họ muốn nhân đôi số người dùng thử, song lại từ chối nói chính xác có bao nhiêu người đã tham gia Google+.

Trong khi đó, Facebook khẳng định họ đã có 750 triệu người dùng. Hiện nay, LinkedIn là dịch vụ mạng xã hội số 2 sau khi MySpace tiếp tục sa sút.

Hiện nay, Google đang “dính” rắc rối những lời mời dùng thử Google+ bị hacker lợi dụng, và biến chúng thành spam. Ngoài ra, cuối tuần qua, Google đã phải xin lỗi vì đã spam cho một số người dùng Google+ khi gửi cho họ nhiều email mời dùng thử Google+.

Tin mới


Các tin khác

http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736