.: Twitter kiểm tra thương mại điện tử với "Earlybird"

09:31:36 AM | 29-06-2011 - 1872 lượt xem

Nếu bạn là fan của những trang mua sắm xã hội như Groupon hay BuyWithMe, giờ đây bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến Twitter.

Bạn có thể quen thuộc với trang mua sắm xã hội toàn cầu Groupons nơi có thể cung cấp cho bạn mọi thứ từ những thay đổi về giá dầu đến các phương pháp spa, là trang có một số lượng lớn người tham gia truy cập.

Hiện nay, Twitter cũng đã tham gia vào lĩnh vực này bằng việc thiết lập @earlybird Exclusive Offers. Tài khoản Twitter đã cải thiện khá nhiều và thu hút số lượng người sử dụng.

Để nhận những thông báo về sản phẩm, người sử dụng Twitter sẽ cần tài khoản @earlybird@earlybird sẽ có những ứng dụng giống như các ứng dụng khác mà người sử dụng đã dùng trước đó.

Đầu tiên Twitter sẽ kết hợp với các nhà quảng cáo, đó là những thương hiệu lớn trên thế giới để phát triển và cung cấp những dịch vụ bán hàng cho cộng đồng sử dụng Twitter. Những thương hiệu này sẽ quyết định giá cả, chất lượng và độ bền của sản phẩm. Đến lượt mình Twitter sẽ thu lợi việc bán hàng cho những thương hiệu này.

Trong khi tất cả những sản phẩm ban đầu đều đã có mặt trên thị trường Mĩ, Twitter cho biết sẽ giới thiệu nhiều ứng dụng mới trong tương lai cho phép bạn sử dụng công cụ tìm kiếm khi ở bất cứ đâu trong thành phố. Twitter cũng không công khai việc mở rộng sản phẩm thành những danh mục cụ thể mà bạn có thể truy cập như: âm nhạc, thời trang. “Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy những điều này trên @earlybird” đại diện Twitter cho hay.

Tin mới
Các tin khác
http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736