Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thế Giới Truyền Thông Toàn Cầu – ICT Net Co.Ltd

Mã số doanh nghiệp : 0401419574
Trụ sở : E14 Lý Văn Tố, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Website : thegioitruyenthong.vn
Điện thoại : ( 0511 ) 3 84.84.84
Email : info@thegioitruyenthong.vn


Tầm nhìn

Là một doanh nghiệp trẻ, Thế Giới Truyền Thông đặt mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng chiến lược marketing online cũng như các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam.


Sứ mệnh

Thế Giới Truyền Thông lấy Công nghệ thông tin làm lĩnh vực nòng cốt để đầu tư và phát triển và không ngừng cải tiến về công nghệ để thực hiện sứ mệnh nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra tầm thế giới. Chúng tôi tích cực đề cao phát triển giá trị thương hiệu, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, góp phần tạo nên nhiều thành công mới không những cho khách hàng mà cho cả chúng tôi.

 

Cam kết

Với phương châm hành động “Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng”. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và có thâm niên trong nghề, chúng tôi có niềm tin và cam kết sẽ đem lại những dịch vụ và những giá trị, lợi ích, chế độ hậu mãi trên cả sự mong đợi của khách hàng. Đối với dịch vụ Marketing trực tuyến, chúng tôi cam kết chỉ nhận đầy đủ chi phí khi và chỉ khi đã hoàn thành mục tiêu chiến lược đề ra.

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHÁT TRIỂN

http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736