Lĩnh vực hoạt động

Internet Marketing (Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing Online)

 Quảng bá website – SEO - SEM
Là dịch vụ Đưa thông tin về các sản phẩm và dịch vụ trên website của Quý vị vào các website tìm kiếm nổi tiếng như Google, Altavista, Yahoo, MSN, Excite, Lycos,... Chúng tôi cam kết những từ khoá mà Quý vị yêu cầu sẽ nằm trong danh sách 20 kết quả tìm thấy đầu tiên khi tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý vị chọn ra những từ khóa hiệu quả nhất.

  Email Marketing
Email marketing là hình thức gửi Email thông tin/quảng cáo có nội dung thông tin liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận Email (opt-in) trực tiếp hay gián tiếp và cho phép họ có quyền không tiếp tục nhận Email quảng cáo nữa.

  Đăng tin quảng cáo
Là giải pháp giúp bạn đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Với hơn 2000 địa chỉ, tin quảng cáo của bạn gần như ngay lập tức nằm trên các website mà bạn yêu cầu. Đặc biệt là với các công ty hay cơ sở kinh doanh mới thành lập muốn quảng cáo cho khách hàng biết đến mình.


  SMS Marketing
Giải pháp đưa thông tin của bạn đến di động khách hàng.

  Facebook, Google … Ads
Đây là hình thức mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị ở những vị trí được ưu tiên (Liên Kết Được Tài Trợ) trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, MSN… thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website bạn.

 

Web Development (Cung cấp trọn gói các giải pháp website)

Thiết kế website
Một website ấn tượng sẽ làm nổi bật quý công ty giữa hàng ngàn đối tượng cạnh tranh. Không cần Brochure, Catalogue hay một phương tiện quảng cáo nào khác. Chỉ cần 30 giây truy cập vào website, người xem trên toàn thế giới có thể hiểu tất cả những lĩnh vực kinh doanh, sự kiện và những tiềm năng mà doanh nghiệp thực có.

  Quản trị website
Bạn đã có website, nhưng bạn không thật sự hài lòng về nội dung website của mình ? Hoặc website chưa thật sự phát huy được hiệu quả. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó sẽ giúp cho website của đơn vị tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn.

  Domain – Hosting
Cung cấp các loại tên miền trên toàn thế giới, bao gồm cả tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia. Dịch vụ lưu trữ website với server đặt tại Việt Nam và US, đảm bảo về tốc độ, giá rẻ, hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất và bảo mật tốt nhất cho quý khách hàng, dễ dàng mở rộng dung lượng, mở rộng băng thông khi cần nâng cấp, hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại 24x7.


Gia công phần mềm

Với TEAM giàu kinh nghiệm đã từng tham gia và triển khai nhiều dự án nước ngoài về open source, layout, đặc biệt là các dự án đòi hỏi độ khó nhất định. Chúng tôi cam kết sẽ lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được.


http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736