Đối tác của chúng tôi
FPT Data Center
Chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ, tên miền và các giải pháp mạng hàng đầu Việt Nam.
VDC Training
Trung tâm đào tạo Cisco CCNA, CCNP, CCIE; Microsoft MCSA, MCSE, MCITP, MCTS ở Đà Nẵng
CLB Marketing Đà Nẵng
Chuyên cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện, vận động tài trợ, tổ chức truyền thông các sự kiện.
VNNIC
VNNIC là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, VNNIC là đối tác rất quan trọng trong việc khai thác tên miền .VN ở trong nước.
Onlinenic
OnlineNIC hiện là đối tác chính cung cấp tên miền quốc tế. Với số lượng tên mở rộng phong phú của tên miền, thời gian kích hoạt nhanh chóng.
Enom
eNom là nhà cung lớn nhất trong lĩnh vực Internet trên thế giới, chuyên cung cấp cho việc đăng ký tên miền và các dịch vụ trực tuyến khác.

Data Center ODS
ODS - Online Data Services Jsc là một trong những trung tâm dữ liệu (DataCenter) được đầu tư bài bản, Cung cấp một hệ thống các dịch vụ máy chủ hoàn hảo.
Cloud Linux,Inc
Giải pháp hệ điều hành của CloudLinux với công nghệ LVE góp phần tối ưu và giúp cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, tăng mức độ tin cậy cao.
Virtpanel VPS control
Phần mềm điều khiển quản lý máy chủ VPS chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện. Đem lại sự tiện dụng cho khách hàng với hàng loạt tính năng nổi trội.

Cpanel / WHM
Cpanel / WHM hiện nay là phần mềm quản trị serverhosting được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Cpanel được sử dụng cho các server shared hosting.
DirectAdmin
DirectAdmin với ưu diểm gọn nhẹ, chi phí bản quyền khá thấp, là một lựa chọn hoàn hảo cho vận hành và quản lý các máy chủ ảo VPS, máy chủ riêng của các doanh nghiệp.
Parallels Plesk Panel
Parallels Plesk Panel là phần mền quản lý web hosting, với ưu điểm quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng, ổn định và bảo mật cao, sử dụng tốt trển cả Windows và Linux.
http://whos.amung.us/stats/y0u5ncdqgtk3/

http://www.supercounters.com/stats/1127736